Diệt Gián

Gián có thể chuyển E. coli và salmonella từ nguồn thức ăn này sang nguồn thức ăn khác. Gián có thể sản xuất 120-320 trứng trong cuộc đời của chúng.

Diệt Nhện

Nhện có thể chỉ ra sự hiện diện của các loài gây hại khác mà chúng đang săn mồi. Tất cả loài nhện đều săn mồi, nhưng không phải tất cả đều xây mạng.

Diệt Mối

Mối gây ra thiệt hại 100 tỷ đô la mỗi năm ở các quốc gia. Đối với các chủ nhà, những loài gây hại này có thể gây ra thiệt hại trị giá hàng chục đến trăm triệu.
Con chuột 150x150

Diệt Chuột

Không ai muốn chuột trong hoặc xung quanh nhà mình. Loài gặm nhấm chủ yếu sống bên ngoài, nhưng chúng có thể vào nhà bạn bất cứ lúc nào.

Diệt ruồi

Ruồi là một trong những loài gây hại gia đình phổ biến nhất và hầu như không thể tránh chúng. Ruồi không chỉ gây khó chịu, mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe.
con ong 150x150

Diệt Ong

Việc diệt ong chỉ nên thực hiện khi thực sự cần thiết. Nếu bạn bị ong xâm nhập gây nguy hiểm an toàn cho bạn hoặc vật nuôi của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn.
Con kiến 150x150

Diệt Kiến

Các loài kiến ​​khác nhau yêu cầu các phương pháp xử lý khác nhau để kiểm soát. Có thể bạn chưa biết kiến chúa có thể đẻ tới 800 quả trứng trong một ngày.
Con rệp 150x150

Diệt rệp

Các loại phương pháp xử lý rệp hiệu quả mà chúng tôi sử dụng bao gồm thuốc diệt côn trùng, xông hơi và nhiệt độ cao kết hợp với máy đặt bẫy kiểm soát.
Tại sao Chọn TKT Pest Control

Chăm sóc công
trình Khách
như nhà Mình

Suốt 20 năm qua, với triết lý kinh doanh xem Khách Hàng như người thân, Công Trình Khách như nhà mình chúng tôi thực hiện dịch vụ với sự cẩn thận, tỉ mỉ và trách nhiệm cao nhất. Hơn 5,000 Khách Hàng đã hài lòng.

Top 10™ Bình Chọn

Luôn nằm trong Top10™ các dịch vụ Pest Control được Tin Tưởng, Yêu Mến nhất tại TPHCM suốt nhiều năm liền.

Công Nghệ Mới

Luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các giải pháp hàng đầu trên thế giới để áp dụng tại thị trường Việt Nam.

20 Năm Kinh Nghiệm